Nghiên cứu phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Đào, Linh Chi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày thực trạng sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Đại học Bách Khoa Hà Nội,đồng thời đưa ra các giải pháp phát triển sản phẩm, dịch vụ thư viện thông tin tại đây.