Nghiên cứu việc ứng dụng phần mềm nguồn mở Greenstone tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội - Nguyễn, Thị Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát thực trạng ứng dụng và đưa ra một số biện pháp hoàn thiện ứng dụng phần mềm nguồn mở Greenstone tại Viện Thông tin Khoa học Xã hội.