Công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Lê, Thị Hải Hoan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thư viện Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, ưu điểm, nhược điểm của công tác phục vụ bạn đọc tại đây và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác phục vụ bạn đọc, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của cán bộ giảng viên nhà trường.