Chia sẻ thông tin giữa các thư viện trực thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam - Nguyễn, Lê Phương Hoài (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu công tác chia sẻ thông tin và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động chia sẻ thông tin tại các thư viện trực thuộc Viện Khoa học Xã hội Việt Nam.