Nghiên cứu nguồn lực thông tin tại Phòng Thông tin tư liệu thư viện - Viện Văn học - Đỗ, Hiền Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về thực trạng và đưa ra những giải pháp phát triển nguồn lực thông tin tại Phòng Thông tin tư liệu - Viện Văn học.