Nghiên cứu phát triển tổ chức và hoạt động của Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình trong công cuộc đổi mới hiện nay - Nguyễn, Thị Tô Lịch (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp phát triển tổ chức, hoạt động tại thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình.