Xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin điện tử ở Học viện Hậu cần - Lê, Anh Tiến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác xây dựng nguồn lực thông tin điện tử tại Học viện Hậu cần.