Tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin tại Thư viện Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam - Trần, Thị Hồng Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin tại Thư viện Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.