Tổ chức và quản lý Thư viện Thành phố Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Trần, Thanh Hiếu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, quản lý và đưa ra một số biện pháp hoàn thiện tổ chức và quản lý Thư viện Thành phố Hà Nội.