Tổ chức phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Sư phạm Hà Nội - Lê, Thu Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác phục vụ bạn đọc và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Sư phạm Hà Nội.