Khảo sát việc ứng dụng Hệ quản trị thư viện tích hợp Libollite 1.0 tại Thư viện trường Đại học Thành Đô - Nguyễn, Thị Hảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát thực trạng ứng dụng phần mềm thư viện tích hợp Libollite 1.0 và đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả tại Thư viện trường Đại học Thành Đô.