Công tác xử lý nội dung tài liệu tại Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn, Thị Thanh Ngần (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng xử lý nội dung tài liệu tại Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.