Công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - Nguyễn, Thị Hồng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2021)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác phục vụ người dùng tin, các yếu tố ảnh hưởng và vai trò của công tác phục vụ người dùng tin đối với hoạt động thư viện tại Thư viện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội; Khảo sát, đánh giá thực trạng công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội hiện nay từ đó rút ra những mặt mạnh, mặt yếu và nguyên nhân; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phục vụ người dùng tin tại Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.