Phát triển năng lực thông in cho người dùng tin tại Thư viện Quân đội - Bùi, Khắc Thạo (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2021)
Luận văn Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin ở Thư viện Quân đội; Phân tích, đánh giá thực trạng công tác phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin tại Thư viện Quân đội; Khảo sát thực trạng năng lực thông tin của người dùng tin tại Thư viện Quân đội; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực thông tin cho người dùng tin tại Thư viện Quân đội.