Tăng cường hoạt động thông tin khoa học Quân sự ở Học viện Quốc phòng trong thời kỳ Hội nhập Quốc tế - Đỗ, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra những giải pháp tăng cường hoạt động thông tin khoa học Quân sự tại Thư viện Học viện Quốc phòng.