Hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện Đại học Thăng Long - Nguyễn, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, hoạt động và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện tổ chức, hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện Đại học Thăng Long.