Hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện Viện Sử học Việt Nam - Nguyễn, Công lý (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2021)
Luận văn hệ thống hóa những vấn đề cơ sở lý luận và thực tiễn về hoạt động thông tin - thư viện; Khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động thông tin - thư viện tại Viện Sử học trong giai đoạn hiện nay; Đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động thông tin - thư viện tại thư viện Viện Sử học Việt Nam.