Tài liệu số tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Phạm, Thị Thu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nguồn tài liệu số hóa và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng và khai thác tài liệu số tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội.