Xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Văn phòng Trung Ương Đảng - Trịnh, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Văn phòng Trung Ương Đảng.