Nhu cầu tin và khả năng đáp ứng thông tin cho người dùng tin tại Thư viện Đại học Hà Nội - Cung, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp kích thích nhu cầu tin, nâng cao năng lực đáp ứng thông tin cho người dùng tin tại Thư viện Đại học Hà Nội.