Nghiên cứu nhu cầu tin và hoạt động thông tin của Ban Thông tin - Tư liệu Thư viện tại Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học Công nghệ - Nguyễn, Ngọc Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khảo sát thức trạng nhu cầu tin, hoạt động thông tin và đưa ra một số giải pháp tăng cường nhu cầu tin, đảm bảo hoạt động thông tin tại Trung tâm Thông tin - Tư liệu Thư viện Viện Chiến lược và Chính sách Khoa học Công nghệ.