Nghiên cứu nhu cầu tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Bích Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nhu cầu tin và đưa ra một số giải pháp thỏa mãn nhu cầu tin của người dùng tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội.