Nghiên cứu nhu cầu tin và mức độ đáp ứng tại Trung tâm Thông tin - Tư liệu Đại học Hàng hải - Ngô, Văn Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra những giải pháp phát triển nhu cầu tin và mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại Trung tâm Thông tin - Tư liệu Đại học Hàng hải.