Tổ chức và hoạt động của mạng lưới thư viện cấp huyện tỉnh Bắc Giang - Vũ, Trí Tĩnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, hoạt động của mạng lưới thư viện cấp huyện tỉnh Bắc Giang và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động.