Quản lý mạng lưới thư viên công cộng ở tỉnh Quảng Ninh - Vũ, Thị Kim Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng quản lý và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống thư viện công cộng ở tỉnh Quảng Ninh.