Phát triển nguồn lực thông tin số tại Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - Hoàng, Vũ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin số tại Thư viện Đại học Ngoại thương Hà Nội.