Nghiên cứu thị trường thông tin khoa học và công nghệ trên địa bàn Hà Nội - Vũ, Thùy Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng thị trường thông tin khoa học công nghệ và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện phát triển thị trường tại địa bàn Hà Nội.