Nghiên cứu nhu cầu tin tại Thư viện Tạ Quang Bửu - trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Phạm, Thị Ngọc Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nhu cầu tin, khả năng đáp ứng nhu cầu tin và đưa ra một số giải pháp nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu tin tại Thư viện Tạ Quang Bửu - Đại học Bách khoa Hà Nội.