Khảo sát ứng dụng phần mềm Libol 6.0 tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Phạm, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng ứng dụng phần mềm Libol 6.0 và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân.