Nâng cao hiệu quả công tác phục vụ người đọc của Thư viên Thành phố Cần Thơ - Phan, Thị Thùy Giang (2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác phục vụ người dùng tin và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả phục vụ tại Thư viện Thành phố Cần Thơ.