Đổi mới công tác tổ chức quản lý tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Giao thông Vận tải trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Anh Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức quản lý tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Giao thông Vận Tải.