Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại trường Đại học Hoa Lư - Nguyễn, Thị Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, hoạt động và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại Đại học Hoa Lư.