Khảo sát việc định từ khóa tại Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện Học viện Báo chí và tuyên truyền - Vũ, Thị Hồng Luyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu về thực trạng định từ khóa và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng định từ khóa tại Trung tâm Thông tin - Tư liệu - Thư viện Học viện Báo chí và tuyên truyền.