Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nguyễn, Thị Khánh Ly (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác phát triển nguồn lực thông tin và đưa ra một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương.