Nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Nam Định - Ngô, Thị Thơm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc tại Thư viện tỉnh Nam Định.