Xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam - Đào, Kim Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng xử lý nội dung tài liệu và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng xử lý tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.