Ứng dụng PHP/MySQL xây dựng phần mềm quản trị tài liệu số hóa cho hệ thống thư viện công cộng - Doãn, Anh Đức (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu giải pháp ứng dụng PHP/MySQL và thử nghiệm xây dựng phần mềm, giải pháp ứng dụng quản trị tài liệu số.