Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại Viện Công nghệ thông tin Thư viện Y học Trung ương - Dương, Thị Thu Bảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động thông tin - thư viện và đưa ra một số giải pháp tăng cường hoạt động tại Viện Công nghệ thông tin - Thư viện Y học Trung ương.