Đổi mới tổ chức và hoạt động thông tin khoa học ở Học viện Hậu cần trong giai đoạn đổi mới Quân đội - Đỗ, Duy Hưng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, hoạt động thông tin khoa học và đưa ra một số giải pháp đổi mới hoạt động ở Học viện Hậu cần.