Công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 - Hoàng, Thị Bích Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác tổ chức phục vụ bạn đọc và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.