Tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại Trung tâm Tin học và Thống kê Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Đặng, Thị Minh Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng tổ chức, hoạt động thông tin thư viện và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Tin học và Thống kê Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.