Phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Viện Ngôn ngữ học - Vũ, Thị Thanh Tư (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng nguồn lực thông tin và đưa ra một số giải pháp phát triển tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Viện Ngôn ngữ học.