Phát triển nguồn lực thông tin điện tử tại trung tâm thông tin - thư viện trường đại học giao thông vận tải - Đinh, Thị Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vai trò và thực trạng xây dựng, khai thác nguồn lực thông tin điện tử tại trung tâm thông tin - thư viện trường Đại học Giao Thông Vận Tải.Từ đó đề ra giải pháp phát triển nguồn lực thông tin.