Đổi mới tổ chức và hoạt động thông tin - thư viện tại Học viện Báo chí và tuyên truyền - Nguyễn, Thị Kim Oanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp cho việc tổ chức, hoạt động thông tin thư viện tại Học viện Báo chí và tuyên truyền.