Nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng tạp chí tại Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia - Hoàng, Thị Kim Sinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu hiện trạng tổ chức, khai thác tạp chí và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác sử dụng tạp chí tại Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia.