Tăng cường công tác tổ chức quản lý và khai thác nguồn tin nội sinh tại trung tâm học liệu - Đại học Thái Nguyên - Lê, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng công tác tổ chức quản lý, khai thác nguồn thông tin nội sinh tại trung tâm học liệu- Đại học Thái Nguyên và đưa ra giải pháp hoàn thiện công tác này tại đây.