Tổ chức và hoạt động của các thư viện cấp huyện ở Vĩnh Phúc - Lê, Văn Minh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày về thực trạng tổ chức và hoạt động của các thư viện cấp huyện ở Vĩnh Phúc và đề xuất những các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý tại đây.