Nâng cao chất lượng công tác đào tạo người dùng tin tại Thư viện Đại học Hà Nội - Nguyễn, Thị Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng cho công tác đào tạo người dùng tin tại Thư viện Đại học Hà Nội.