Nâng cao chất lượng xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Nguyễn, Ánh Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu và đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng xử lý tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội.