Phát triển dịch vụ thông tin tại Thư viện trường Đại học Hà Nội - Nguyễn, Văn Kép (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng dịch vụ thông tin và đề xuất một số giải pháp phát triển dịch vụ thông tin tại Thư viện Đại học Hà Nội.